Ban TTXH báo Ngộ, các đơn vị tặng quà
GNO – Chiều ngày 21-8, nhân mùa Vu lan – Báo hiếu, HT.Thích Tâm Viên, TT.Thích Chơn Tịnh, Phó ban TTXH báo Giác Ngộ đã tổ chức trao cho 30 bệnh nhân ung bướu đang điều trị tại các bệnh viện .

tin tt (2).jpg

TT.Thích Chơn Tịnh trao quà đến bệnh nhân ung bướu – Ảnh: T.Q​

Mỗi bệnh nhân nhận 1 đồng hỗ trợ vào thuốc xạ trị. Chương trình hỗ trợ bệnh nhân ung bướu do gia đình Phật tử Nguyễn Hữu Cát và các con, cháu thông qua Ban TTXH báo Giác Ngộ tài trợ.
* Ngày 16-8, Hội thập đỏ Thiện Tâm (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) đã cùng các thành viên, nhà tài trợ đến vùng biên giới tỉnh , kết hợp với chùa Lam tổ chức buổi tặng quà cho người khiếm thị và học nghèo.

tin tt (1).jpg

Người khiếm thị nghèo đến nhận quà của các tổ chức thiện​

Mỗi phần quà có thực phẩm, tiền mặt dành cho người nghèo và khiếm thị, nạn nhân nhiễm chất độc da cam; tặng học bổng chuẩn bị năm học mới cho học sinh. Đoàn cũng nấu ăn dinh dưỡng cho những người khiếm thị. Tổng trị giá 115 triệu đồng.

Thiện Tâm

* Sáng ngày 21-8, Hội Chữ thập đỏ thị xã Vĩnh Châu và Hội Nạn nhân chất độc da cam thị xã tiếp nhận nhóm Trung Hiền và các bạn đến Trường Tiểu học Vĩnh Tân, điểm NoPol, khu vực ven biển thăm và tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo.

tin tt (3).jpg

Tặng quà cho nạn nhân chất độc da cam và học sinh nghèo​

Đoàn đã tặng tổng số 200 phần gồm: gạo, đường, mì gói, dầu ăn, quần áo, tập viết, dụng cụ học tập và đồng cho các em. Tổng trị giá 63 triệu đồng.

Thiện Tâm – Thu Cúc

Theo giacngo.vn
Nhân Ái