Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc vinh dự được tiếp đón nhiều đoàn khách đến tham quan hiểu về đất dưỡng sanh trong dịp .

[​IMG][​IMG]

Công viên nghĩa Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc trên khu đất đắc địa có quy mô 6 hecta tại ấp Long Phú, xã Tân Kim, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An. Công viên nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng và cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 16 km, tương đương với khoảng 30 phút đi đường bằng xe máy hoặc ô tô.

[​IMG]

[​IMG]

Tổng thể công viên tưởng niệm được phát triển theo mô hình một không gian mở liên hoàn, không tách biệt với không gian xung quanh nhưng vẫn đảm bảo được sự uy nghiêm cần thiết. Theo đó, bên cạnh những khu chức năng, phần lớn không gian của công viên được bao phủ bởi các mảng xanh xen kẽ dòng sông, hồ nước, tạo cho người viếng cảm giác yên bình và dễ chịu.

[​IMG]
Chánh điện An Lạc Đường.

[​IMG]
Không gian xanh, gần gũi với thiên nhiên.​

Được đầu tư quy mô và đồng bộ, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng luôn được chủ đầu tư quan tâm đặt lên hàng đầu.

Đến nay, Sài Gòn Thiên Phúc đã tổ chức nhiều chuyến xe đưa rước khách thăm quan cũng như những khách hàng tới thăm nom mộ phần. Đặt chân đến nơi đây, du khách sẽ cảm nhận được ấn tượng đẹp sự chân thành với những nụ cười thân thiện, cử chỉ gần gũi và phong cách phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ lễ tân, hướng dẫn.

[​IMG]
Phong cách phục vụ, đón tiếp chuyên nghiệp[​IMG]
Khách tới thăm quan tại công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc.
[​IMG]

[​IMG]
Tư vấn khách hàng.
[​IMG]

[​IMG]

Sài Gòn Thiên Phúc​

Xem nhanh các bài viết có nội dung liên quan: bán đất nghĩa trang, chăm sóc người cao tuổi, chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, chon dat chon cat, chọn đất chôn cất, công viên nghĩa trang, dat duong sanh, dat nghia trang, dịch vụ mai táng, dịch vụ mai táng tphcm, dịch vụ tang lễ, đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang, gia dat nghia trang, giá đất nghĩa trang, hoa viên nghĩa trang, khu mo gia dinh, khu mộ gia đình, mua dat nghia trang, mua đất nghĩa trang, nghĩa trang, nghĩa trang dòng họ, nghĩa trang gần tphcm, nghia trang gia dinh, nghĩa trang gia đình, nghĩa trang lớn nhất sài gòn, nghĩa trang tại tphcm, nghĩa trang tp hồ chí minh, sài gòn thiên phúc, saigon thien phuc, sức khỏe người cao tuổi, sức khỏe tuổi già, tang lễ trọn gói, tảo mộ ông bà, thiên phúc, Tiết Thanh Minh, xây mộ cho người chết, xây mộ cho ông bà

Công viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc – đơn vị quản lý và phát triển Đất Dưỡng Sanh, món quà vô giá cho đấng sinh thành. Bên cạnh đó là các dịch vụ chăm sóc nơi an nghỉ cho người quá cố, dịch vụ mai táng, tang lễ trọn gói. Đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, bạn có thể dễ dàng tìm được những sản phẩm đất dưỡng sanh, đất nghĩa trang với giá hợp lý và dịch vụ chất lượng nhất.

Gọi Hotline 0906 082 088 để được tư vấn tốt nhất.

Website chính thức: http://saigonthienphuc.com

Kênh Facebook chính thức: Sài Gòn Thiên Phúc

Kênh chính thức của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc : Sài Gòn Thiên Phúc

Bảng giá Đất Nghĩa Trang tham khảo năm 2018: Bảng giá đất nghĩa trang tại Công Viên Nghĩa Trang Sài Gòn Thiên Phúc

Email: saigonthienphuc.info@gmail.com