Bình Minh Garden – Tâm điểm thị trường BĐS Long Biên
Dịch vụ

Bình Minh Garden – Tâm điểm thị trường BĐS Long Biên

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng với vị trí đắc địa và thiết kế độc đáo, 101 căn nhà liền kề mặt phố (shophouse) tại dự án Bình Minh Garden đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản Long Biên, .

Tọa lạc tại 93 Đức Giang, , Hà Nội, shophouse Bình Minh Garden hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Cận thị, cận giang, cận lộ khi chỉ cách phố Cổ Hà Nội khoảng 15 phút di chuyển, lại rất gần các tỉnh công nghiệp lớn nhất của phía Bắc: , , , , ,… Long Biên cũng “đứng đầu” về tốc độ phát triển và mức độ hiện đại khi có đầy đủ hệ thống đường bộ, đường sắt, đường thủy cùng hệ thống 14 cây cầu lớn nhỏ bắc qua sông Hồng và sông Đuống được hình thành trong tương lai sẽ giúp giao thương tại đây phát triển mạnh mẽ.

alt

Quỹ đất lớn cùng hạ tầng đồng bộ khiến Long Biên trở thành mảnh đất màu mỡ cho giới đầu tư bất động sản.

Ngoài vị trí thì yếu tố đặc biệt và độc đáo của shophouse Bình Minh Garden đến từ thiết kế ấn tượng với 2 mặt tiền riêng biệt, có lối đi riêng, vừa đáp ứng kinh doanh đông đúc, vừa thỏa mãn không gian riêng tư để sinh hoạt an cư. Mặt trước của các căn đều hướng ra mặt đường lớn, các căn hướng ra phía đường Đức Giang rộng 30m có hướng Tây Bắc, các căn còn lại hướng ra đường quy hoạch 17m có hướng Đông Nam. Theo phong thủy trong kinh doanh, hướng Tây Bắc và Đông Nam đều là những hướng tốt giúp cho việc buôn bán được thuận lợi, tài lộc hanh thông. Mặt khác, khi căn nhà hướng ra mặt đường lớn sẽ thuận tiện cho việc di chuyển, dễ dàng kinh doanh phục vụ đại cộng đồng dân cư hiện hữu và hơn 2.000 cư dân trong tương lai.

Mặt còn lại của căn shophouse hướng ra vườn Ánh Dương, với cảnh sắc hoa tươi 4 mùa cùng không gian độc đáo của Vườn Tĩnh, Vườn Động,… sẽ là không gian thư giãn lý tưởng cho cư dân.

alt

Với thiết kế 2 mặt tiền độc đáo, shophouse Bình Minh Garden đáp ứng được cả 2 yếu tố: kinh doanh và an cư.

Được thiết kế 5 tầng, trong đó trần tầng 1 của căn hộ có chiều cao 3.9 m đem đến không gian kinh doanh rộng rãi, đẳng cấp có thêm ánh sáng và gió tự nhiên. Tầng 5 có ban công, khách hàng có thể sử dụng làm tiểu cảnh, sân vườn độc đáo.

Khảo sát nhu cầu khách hàng quan tâm shophouse tại dự án Bình Minh Garden, đại diện đơn vị phân phối CTCP Bất động sản Thế Kỷ (CenLand, HOSE: CRE) cho biết đến thời điểm hiện tại, đối tượng khách quan tâm dự án phần lớn là khách hàng đang kinh doanh, sinh sống gần khu vực phố Cổ. Anh Nguyễn Hoàng Quân, cho biết: gia đình tôi hiện đang kinh doanh tiệm hàng ăn ở phố Cổ, giờ tôi muốn mở thêm cơ sở 2. Khu vực Long Biên đang rất phát triển, nếu tìm được sản phẩm phù hợp, gia đình tôi sẽ chuyển sang bên đó, vừa tiện sinh hoạt, vừa tiện đi lại giữa 2 cửa hàng.

Khi nguồn hàng shophouse càng trở nên khan hiếm, do ảnh hưởng của chính sách kiểm soát chặt chẽ việc xây dựng theo quy hoạch thì với những dự án có quy hoạch kỹ lưỡng, sở hữu vị trí đắc địa và thiết kế tối ưu như Bình Minh Garden sẽ luôn là sự lựa chọn tối ưu của các nhà đầu tư thông thái.

Ngày 31/08/2019 tới đây, Khởi công phân khu cao tầng dự án Bình Minh Garden sẽ được diễn ra tại dự án – 93 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Dự kiến sau khi hoàn thành, phân khu cao tầng này sẽ là tổ ấm của hơn 2,000 cư dân trong tương lai và đó sẽ là lượng khách hàng tiềm năng của các hộ kinh doanh, chủ sở hữu shophouse Bình Minh Garden.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Đơn vị phân phối: CTCP Bất động sản Thế Kỷ CenLand

Hotline: 099.58.55555

Website: binhminhgarden.vn

FILI

Theo vietstock.vn

Thị Trường Xe