Đâm toác gương Mercedes, tài xế cười lớn nhưng lái xe Grab “méo mặt” vào phút chót

Vụ va chạm giữa xe máy và ô tô Mercesdes đang khiến dân mạng xôn xao.

Vụ va chạm giữa và ô tô Mercesdes đang khiến dân mạng xôn xao.

Vụ va chạm giữa xe máy và ô tô Mercesdes đang khiến dân mạng xôn xao bàn tán.

“Đang tầm trưa, thì đói anh grab quyết không để đợi, thành ra quyết tâm ngược đường, ngược lối và quá đen cho anh đi khi đã ‘hôn’ phải em Mercedes – có thể em là hoa khôi của tuyến đường mà anh vừa đi. Hậu quả khiến em bị bay ‘mâm trước’ vỡ nát cả gương.

Chưa định hình được những con số, anh Grab xuống ngỏ ý định bắt tay anh chủ xe ô tô để đàm phán vụ này. Giải trước mắt anh Grab đề cập đến là tháo tạm gương xe máy của anh để qua gương xe Mercedes.

Hai bên cùng cười lớn nhưng anh chủ xe Mercedes lại không đồng ý và gọi thẳng đến một gara nào đó. Bật chế độ loa ngoài cho anh Grab nghe, mặt anh Grab đang hồng hào chuyển tái mét.

Xe ôm đâm toác gương Mercedes: Hai bên cười lớn nhưng tài xế Grab méo mặt vào phút chót - Ảnh 1.

Hiện trường vụ việc.

Hai bên lại đưa nhau vào một góc nói chuyện và con số được tính là 57 đồng. Nhưng vì anh Grab có hoàn cảnh gì đó rất đáng thương nên chủ xe Mercedé chỉ lấy 10 còn sẽ chịu số tiền 47 còn lại cho chi phí sửa xe và phát sinh thêm.

Đàm phán thành công nhưng không ai cười với ai nào. Tiền được chuyển thẳng vào tài khoản của chủ xe Mercedes nhưng có lẽ sự tiếc nuối của anh Grab vẫn còn nguyên.

Thế mới bảo nhanh một phút thôi nhưng đen là mất vài chục triệu ngay”, một tài khoản chia sẻ.

Người ta bàn tán về cuộc thương lượng sau khi va chạm của 2 chủ xe, nhất là “xót” số tiền mà tài xế grab phải đền bù.

Bên cạnh đó, nhiều ý kiến nghiêm túc nhắc nhở tài xế Grab bỏ thói quen đi ẩu.

Hơi buồn cho anh Grab nhưng sai thì phải chịu rồi. Đi làm vì miếng cơm manh áo không có nghĩa là phải đi ẩu, đi ngược chiều rồi đâm vào người ta. Ai cũng đem “miếng cơm manh áo” ra thì xã hội có mà loạn mất“, một dân mạng bày tỏ.

Chẳng có lý do gì biện hộ cho việc đi sai . Cứ đúng lý mà làm. Kiếm đồng tiền vất vả nhưng cũng không phải bất . Lấy 10 triệu là chủ ô tô nhận mua gương rời rồi đó, coi như cũng có nhân nhượng rồi. Chứ vào hãng xe, số tiền còn tốn hơn thế. Lần sau cứ thế mà chừa nhé!“, nickname Lu Xubu bình .

Theo Thế giới trẻ

Theo giaoducthoidai.vn

Tin Giáo Dục Tổng Hợp