Download FastStone Capture Portable 9.7 – Chụp và chỉnh sửa ảnh chụp m

0
31

faststone capture portable là phiên bản di động của phần mềm chụp ảnh và quay phim màn hình với các tính năng tương tự như bản cài đặt trên máy tính. với phiên bản faststone capture bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình với nhiều chế độ, lưu lại dưới các định dạng khác nhau và đặc biệt là thể sao chép và usb để sử dụng mọi lúc mọi nơi.

giới thiệu faststone capture portable

faststone capture portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều
tính năng dùng để chụp ảnh màn hình và có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau. nó cho phép bạn chụp lại một cách dễ dàng kèm theo chú thích bất kì cái gì trên màn hình. Đặc biệt faststone capture còn có chế độ tự lưu ảnh jpg sau khi chụp, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách chuyển chế độ tự lưu ảnh png sang jpg trong faststone capture để bạn có thể xử lý dễ dàng hơn. faststone capture portable là một tiện ích mạnh mẽ, nhỏ gọn, nhiều chức năng dùng để chụp ảnh màn hình nó bao gồm các cửa sổ, đối tượng, menu, chụp toàn màn hình, 1 vùng chữ nhật hay 1 vùng được xác định bởi con trỏ, và thậm chỉ cả những cửa sổ, trang web đang cuộn nữa.

Bạn đang xem: Download FastStone Capture Portable 9.7 – Chụp và chỉnh sửa ảnh chụp m

Xem thêm: Khắc phục sự cố không thể chạy được file .exe

  • link tải: faststone capture

download faststone capture portable 9.7 - chụp và chỉnh sửa ảnh chụp m

faststone capture portable, phần mềm chụp ảnh màn hình phiên bản di động

với faststone capture portable bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, clipboard, máy in, email, word/powerpoint hay upload nó lên trang web của mình. những công cụ chỉnh sửa của faststone capture portable bao gồm ghi chú thích (bằng chữ, mũi tên, tô đậm), co dãn ảnh, cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác. ngoài ra nó còn có một số công dụng khác bao gồm các phím tắt, tự động sinh ra tên file, hỗ trợ chương trình editor bên ngoài, tiện ích lấy màu, kính lúp trên màn hình và thước đo màn hình nữa. khi sử dụng faststone capture portable ban có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau như: bmp, gif, jpeg, pcx, png, tga, tiff và pdf.

Xem thêm: Bạn Có Biết Cách Kiểm Tra Win 7 Bản Quyền Hay Win Crack Cực Dễ

những tính năng chính của faststone capture portable

– dùng để chụp màn hình.

– giúp bạn cắt xén, làm sắc nét hơn, đóng dấu vào ảnh, hay thực hiện 1 số hiệu ứng khác.

– bạn có thể chọn cách gửi những hình chụp đó ra file, hay upload nó lên trang web của mình.

– có thể lưu giữ file ở các định dạng khác nhau.

Nguồn: https://bantinkinhte.net
Danh mục: Công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here