FaceU – Cảm hứng cho vẻ đẹp – Ứng dụng trên Google Play

0
50

FaceU tự hào có khoảng 300 triệu người dùng trên toàn thế giới, và hiện rất phổ biến ở Nhật Bản và Hàn Quốc. Faceu đã trở thành một ỨNG DỤNG chụp ảnh tự sướng được rất nhiều biểu tượng thời trang, những người nổi tiếng trên mạng và các ngôi sao nổi tiếng sử dụng.

Có nhiều cập nhật trong phiên bản mới mang lại hiệu ứng chụp đẹp hơn cho cả người và cảnh! Các hiệu ứng đặc biệt bao gồm kiểm soát mưa, kiểm soát ma thuật và các kính lọc phong cách phim đa dạng được cập nhật, giúp người dùng có thể chụp những bức ảnh tự sướng theo nhiều cách mới mẻ mỗi ngày!

✨Hơn 1000 hiệu ứng nhãn đặc biệt✨

Hãy trở nên quyến rũ hơn với FaceU. Những nhãn đôi tai mèo, tai cún và động vật đáng yêu; những bộ cánh/phụ kiện sang trọng; hiệu ứng 3D thú vị, phong cách phim và pháo hoa; màu tóc luôn thay đổi; biểu hiện khuôn mặt đa dạng; tạo kiểu theo cách cổ xưa; các nhãn nhạc; các nhãn khung ảnh đa viền và nhiều loại hiệu ứng nhãn đặc biệt được cập nhật hàng ngày để bạn khám phá!

Bạn đang xem: FaceU – Cảm hứng cho vẻ đẹp – Ứng dụng trên Google Play

✨Chức năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho làn da và phong cách tạo kiểu của bạn✨

Chức năng chỉnh sửa làn da của bạn từ cấp 1 đến cấp 5, cho phép bạn xóa bỏ mụn, tàn nhang và sẹo chỉ bằng một chạm đơn giản trong khi vẫn giữ được vẻ ngoài tự nhiên cho khuôn mặt. Có nhiều hình dáng khuôn mặt khác nhau cho bạn lựa chọn, bạn hãy thử xem mình thuộc loại hình dáng khuôn mặt nào đi.

Xem thêm: TOP 11 phần mềm, ứng dụng resize ảnh không giảm chất lượng tốt nhất

✨Kính lọc chuyên nghiệp✨

Có sẵn hơn 30 kính lọc thời trang khác nhau để bạn lừa chọn và thay đổi. FaceU đã mời các nhiếp ảnh gia và nhà thiết kế chuyên nghiệp về để điều chỉnh kính lọc. Bằng cách cập nhật thường xuyên các kiểu kính lọc khác nhau, thậm chí cùng các khung cảnh cũng sẽ biến đổi qua mỗi lần chụp.

✨Video ngắn+ nhãn nhạc✨

Hơn 100 nhãn nhạc có thể sử dụng với video! Đồng thời thư viện nhạc FaceU cũng có nhiều bài nhạc nền cho bạn lựa chọn theo ý thích. Từ nay việc quay video sẽ trở nên thú vị hơn rất nhiều!

✨Các gói biểu tượng cảm xúc GIF✨

Giờ đây bạn có thể tự tạo các gói biểu tượng cảm xúc GIF với FaceU! Các biểu tượng cảm xúc GIF được sử dụng rộng rãi trên các mạng xã hội toàn cầu. Chế độ phát tăng tốc giúp hiển thị biểu cảm khuôn mặt của bạn và di chuyển theo cách thú vị hơn~

(Công nghệ nhận diện khuôn mặt do SenseTime cung cấp)

Xem thêm: Viễn thông hoàng thạch

Chúng tôi luôn mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của quý vị~ Vui lòng liên hệ:

here để phản hồi; và

here để hợp tác kinh doanh

Facebook: Faceu.official

Instagram: faceu_official

Twitter: @Faceu_official

Nguồn: https://bantinkinhte.net
Danh mục: Công nghệ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here